GIỚI THIỆU


Chào mừng các bạn đến với Lê Hà Vina – Đơn vị chuyên cung cấp cáp thép hàng đầu tại Việt Nam! Nếu bạn đang muốn biết chúng tôi là ai thì hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Sự ra đời của thương hiệu Cáp thép Lê Hà Vina

Cáp thép với nhiều công dụng từ lâu đã trở thành một loại vật liệu không thể thiếu trong đời sống hiện đại. Đặc biệt vài năm trở lại đây, nhu cầu mua bán cáp thép ngày càng gia tăng, kéo theo sự ra đời của rất nhiều doanh nghiệp phân phối cáp thép để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ. Tuy nhiên, thực tế, có rất ít đơn vị chuyên nghiệp, dám đầu tư mạnh tay để nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm cáp thép chất lượng, đa dạng về chủng loại và mẫu mã với giá thành cạnh tranh để phục vụ thị trường.

Thấu hiểu được điều đó và mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm cáp thép chất lượng giá rẻ, Công ty Lê Hà Vina đã mạnh dạn nhập khẩu trực tiếp cáp thép và các loại phụ kiện cáp thép chất lượng từ các quốc gia Trung Quốc, Mỹ, Đức… mang đến cho thị trường những sản phẩm cáp thép đẳng cấp với giá thành hợp lý.

Đặc biệt, bên cạnh yếu tố chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu, Lê Hà Vina đã ngày càng khẳng định được thương hiệu cáp thép của mình nhờ sự chuyên nghiệp, uy tín và tận tâm trong kinh doanh.

Mục tiêu của Lê Hà Vina

Với nguồn sản phẩm cáp thép dồi dào, uy tín, cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tâm huyết, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn với giá thành tốt nhất. Và dần dần khẳng định được thương hiệu, trở thành đơn vị hàng đầu chuyên nhập khẩu phân phối cáp thép uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Các sản phẩm phân phối

Để đáp ứng tối đa nhu cầu tiêu dùng của khách hàng, hiện nay Lê Hà Vina đang cung cấp đầy đủ các loại cáp thép như:

+ Cáp thép Hàn Quốc

+ Cáp thép bọc nhựa

+ Cáp thép vải

+ Cáp thép mạ kẽm

+ Cáp thép xoắn

+ Cáp thép inox….

Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối rất nhiều phụ kiện cáp thép như: Ma ní, khóa cáp thép, tăng đơ cáp thép…

Tất cả các sản phẩm do Lê Hà Vina phân phối đều đảm bảo chính hãng, có giấy chứng nhận chất lượng đi kèm. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn Lê Hà Vina làm đối tác phân phối cáp thép uy tín.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0942 403 978