Báo giá dây buộc tàu tại công ty Lê Hà

Dây buộc tàu, Báo giá dây buộc tàu, Dây neo tàu, Lê Hà Vina, Dây neo đậu tàu, Dây buộc hàng hóa, Báo giá dây buộc tàu

Dây neo tàu là vật dụng thiết yếu của các chủ tàu trong quá trình đánh bắt và khai thác trên biển. Ngoài việc lựa chọn được loại dây phù hợp và chất lượng, giá cả cũng là yếu tố được quan tâm nhiều. Hiện nay có khá nhiều các đại lý cung cấp dây buộc với mức giá khác nhau khiến nhiều khách hàng hoang mang. Qua bài viết này, Lê Hà Vina chia sẻ đến bạn đọc báo giá dây buộc tàu tại công ty.

Dây buộc tàu, Báo giá dây buộc tàu, Dây neo tàu, Lê Hà Vina, Dây neo đậu tàu, Dây buộc hàng hóa, Báo giá dây buộc tàu
Dây buộc tàu.

Dây buộc tàu là gì?

Dây buộc tàu hay còn gọi là dây neo tàu, dây bo, dây thừng neo tàu, dây thừng buộc tàu… Đây là sản phẩm chuyên dụng trong ngành biển. Nó được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau: 

dùng làm dây neo đậu tàu, thuyền; 

dùng làm dây buộc hàng hóa; 

dùng làm tời trong quá trình khai thác thủy sản trên biển…

Do nhu cầu sử dụng ngày càng cao nên các nhà máy sản xuất dây buộc tàu với nhiều chủng loại, kích thước, mẫu mã khác nhau. Dựa vào chất liệu sản xuất, có thể chia dây buộc tàu thành 3 loại chính: Dây buộc tàu polypropylene, dây buộc tàu Polyester và nylon, dây buộc tàu polypropylene Superdan.

Mỗi loại dây neo tàu đều có những ưu điểm và sử dụng với mục đích khác nhau. Dựa vào tính chất của công việc, khách hàng có thể lựa chọn được loại dây buộc phù hợp với mình.

Dây buộc tàu, Báo giá dây buộc tàu, Dây neo tàu, Lê Hà Vina, Dây neo đậu tàu, Dây buộc hàng hóa, Báo giá dây buộc tàu
Dây buộc tàu là gì

Ưu điểm của dây buộc tàu

Dây buộc tàu có rất nhiều ưu điểm để sử dụng linh hoạt với những mục đích khác nhau. Những ưu điểm nổi trội của dây neo tàu cần kể đến như:

  • Trọng lượng dây nhẹ, có thể nổi trên mặt nước
  • Khả năng chống bào mòn tốt, tuổi thọ sử dụng cao
  • Có khả năng chống được tia cực tím
  • Không thấm nước nên không bị mục nát khi bị ngâm thời gian dài trong nước hoặc bất kỳ loại hóa chất nào.
  • Có khả năng chịu nhiệt cao, có thể sử dụng lâu dài ngoài trời có nắng gắt
  • Có độ bám dính tốt, thích hợp để sử dụng làm dây buộc, chằng, neo, giữ bất kỳ vật dụng nào

Ứng dụng của dây buộc tàu

Nhờ những ưu điểm vượt trội kể trên, dây neo tàu được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó, nó được sử dụng nhiều nhất trong ngành hàng hải. Ngoài ra, dây buộc tàu còn được sử dụng trong lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp và xây dựng.

Dây buộc tàu, Báo giá dây buộc tàu, Dây neo tàu, Lê Hà Vina, Dây neo đậu tàu, Dây buộc hàng hóa, Báo giá dây buộc tàu
Ứng dụng của dây buộc tàu

Những ứng dụng cụ thể của dây buộc tàu như:

Trong ngành hàng hải, dây buộc tàu có thể dùng làm dây buộc neo đậu tàu, thuyền, giằng buộc buồm, giềng lưới đánh bắt hải sản, dây buộc chằng hàng hóa trên tàu thuyền…

Trong lĩnh vực nông nghiệp, dây neo tàu có thể sử dụng làm lưới che phủ, dây buộc níu giữ bạt, dây chằng buộc vận chuyển gỗ, dùng làm cáp treo…

Trong lĩnh vực xây dựng, dây buộc tàu có thể sử dụng  làm ròng rọc vận chuyển nguyên vật liệu, làm dây chằng giữ cột trống,..

Báo giá dây buộc tàu tại công ty Lê Hà Vina

Hiện nay, không quá khó để bạn có thể tìm mua được sản phẩm dây buộc tàu. Tuy nhiên, không phải đại lý nào cũng cung cấp dây neo tàu chất lượng cao mà giá tốt.

Lê Hà Vina là công ty chuyên cung ứng sản phẩm dây buộc tàu chất lượng với giá thành hợp lý nhất. Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo được nhập khẩu từ nhiều thương hiệu uy tín trong và ngoài nước. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng mua dây buộc tàu với giá tốt nhất.

Giá dây buộc tàu trên thị trường có nhiều biến động do chịu ảnh hưởng từ nhiều yếu tố khác nhau. Những yếu tố tác động đến giá thành dây buộc tàu bao gồm: nguồn gốc nhập khẩu, chủng loại, kích thước, số lượng,…

Hiện nay, Lê Hà Vina đang cung cấp dây buộc tàu với mức giá dao động khoảng từ 300 nghìn đồng đến 700 nghìn đồng tùy thuộc vào từng loại. Dựa vào nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cụ thể nhất về loại dây neo tàu phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.

Hãy gọi ngay cho Lê Hà Vina nếu bạn có nhu cầu tìm mua dây buộc tàu các loại nhé!

Chia sẻ bài viết ngay

Các bài viết khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *