Giải mã về cáp tải thang máy 8s x 19 FC

Cáp tải thang máy 8s x 19 fc, Cáp tải thang máy, Cáp thép thang máy, Bảo dưỡng thang máy, Lê Hà Vina

Cáp tải thang máy 8Sx19FC là dòng cáp tải chuyên dụng dùng trong các thang máy của khu chung cư hoặc nhà cao tầng. Đặc điểm và cấu tạo của dòng cáp thép này như thế nào? Ưu điểm của dây cáp thang máy 8sx19FC là gì? Mời các bạn tìm hiểu qua bài viết giải đáp về cáp tải thang máy 8sx19FC dưới đây nhé!

Cáp tải thang máy 8s x 19 fc, Cáp tải thang máy, Cáp thép thang máy, Bảo dưỡng thang máy, Lê Hà Vina
Cáp tải thang máy 8s x 19fc.

Giới thiệu chung về cáp tải thang máy 8sx19FC

Cáp tải thang máy là bộ phận chính chịu lực trong thang máy. Nó có chức năng nối liền cabin và đối trọng giúp nâng hạ thang máy trong quá trình vận hành.

Cáp thép thang máy được chế tạo với nguyên liệu chính là thép cacbon nên có tính mềm dẻo cao, khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt. Bên cạnh đó, dây tải thang máy còn có khả năng chống oxy hóa nên khó bị mài mòn trong mọi môi trường nhiệt độ.

Dây cáp thang máy 8sx19FC là dòng cáp được lựa chọn và sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Bởi dòng cáp này đáp ứng được tiêu chuẩn cao và có nhiều ưu điểm nổi bật.

Cấu tạo của cáp tải thang máy 8sx19FC

Cáp tải thang máy 8sx19FC được cấu tạo gồm 8 tao cáp . Mỗi tao cáp được tạo nên từ 19 sợi cacbon bện chặt với nhau. Những tao cáp này được bện xoắn với nhau theo nguyên lý chống xoay, chống xoắn. Nhờ nguyên lý cấu tạo như vậy, giúp dây cáp thang máy 8sx19FC có khả năng chịu lực, chịu tải, chống ma sát cao.

Cáp tải thang máy 8s x 19 fc, Cáp tải thang máy, Cáp thép thang máy, Bảo dưỡng thang máy, Lê Hà Vina
Cấu tạo của cáp tải thang máy 8sx19FC

Những tao cáp được bện xoắn với nhau quanh lõi cáp. Lõi cáp này được làm từ sợi tổng hợp bền chắc. Ngoài ra, lõi cáp còn được tẩm một lớp dầu trong sợi đay hay vải bố. Khi dây cáp hoạt động, lõi cáp sẽ tiết dầu ra bôi trơn toàn bộ dây cáp giúp nó hoạt động ổn định, linh hoạt và tăng tuổi thọ.

Thông số kỹ thuật và đặc điểm của cáp tải thang máy 8sx19FC

Tên sản phẩm: Cáp tải thang máy 8sx19FC

Chuẩn bôi trơn: A-1. Lõi cáp tẩm dầu trong quá trình hoạt động, có chức năng bôi trơn sợi cáp giúp dây cáp hoạt động ổn định, linh hoạt, lâu bền.

Cách bố trí: Cáp được quần theo kiểu RHRL. Theo quy cách này, dây cáp có khả năng chống xoắn, chống xoay đảm bảo quá trình hoạt động an toàn.

Tiêu chuẩn sản xuất:Din 3062. 

Sức kéo đứt cao lên đến 1770N/mm2. Bởi vậy, cáp tải thang máy 8sx19FC có khả năng chịu tải tốt và có tuổi thọ lâu bền.

Trọng lượng: Tùy quy cách đường kính tiết diện sợi cáp

Lực kéo đứt tối thiểu: 48,1KN, khó bị đứt gãy trong quá trình hoạt động.

Mua cáp tải thang máy 8sx19FC ở đâu?

Cáp thép thang máy là bộ phận chịu trách nhiệm chính về an toàn trong quá trình hoạt động. Bởi vậy, chủ đầu tư rất cần thiết phải lựa chọn những loại cáp đảm bảo về chất lượng.

Cáp tải thang máy 8s x 19 fc, Cáp tải thang máy, Cáp thép thang máy, Bảo dưỡng thang máy, Lê Hà Vina
Mua cáp tải thang máy 8sx19FC ở đâu

Lê Hà Vina là đại lý cung ứng cáp thép uy tín trong cả nước. Chúng tôi đảm bảo sẽ tư vấn cụ thể dòng cáp thép thang máy phù hợp với công trình của bạn. Bên cạnh đó, Lê Hà Vina còn đảm bảo chế độ bảo hành dài hạn, chia sẻ cách thức bảo trì, bảo dưỡng thang máy thường xuyên.

Hãy tìm đến Lê Hà Vina khi bạn có nhu cầu về cáp tải thang máy nhé!

Chia sẻ bài viết ngay

Các bài viết khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *